Hãng Luật IMC tư vấn trong lĩnh vực tố tụng - 0166.593.9999

Mô tả: Hãng luật IMC chuyên tư vấn trong lĩnh vực tố chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, uy tín tại Hà Nội.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 05-01-2016

Chi tiết sản phẩm

Hãng luật IMC là Công ty Luật chuyên tư vấn về lĩnh vực tố tụng. Chúng tôi với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lí chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu: trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, tranh chấp trong lĩnh vực doanh nghiệp. Đối với lĩnh vực hình sự, đội ngũ luật sư, chuyên viên, chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu từ phía quý khách hàng để bảo vệ tối ưu quyền lợi mà khách hàng đáng được hưởng: tư vấn luật hình sự trực tuyến qua điện thoại, tư vấn luật hình sự qua email, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tham gia tranh tụng các vụ án hình sự...

 


    - Đội ngũ Luật sư giỏi:


    1. ThS-LS.Phạm Quang Biên-Chức vụ: Giám đốc Hãng Luật.


    2. TS.GV Bộ Công An-Lê Anh Đức


    3. ThS-LS.Phan Minh Thanh.


    4. LS.Nhâm Mạnh Hà.


    5. LS.Nguyễn Văn Thân. 


    6. LS.Trịnh Lê Ngọc Quỳnh


I. Tư vấn pháp luật hình sự tại IMC


1. Cử Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc người báo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự.


2. Cử Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của người bị tạm giữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác tại Cơ quan Điều tra, Viện Kiểm sát, Tòa án.


- Luật sư có mặt khi lấy lời khai của người bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can, trực tiếp xem các biên bản về hoạt động tố tụng có sự tham gia của thân chủ và các quyết định tố tụng liên quan đến thân chủ mà Luật sư trực tiếp bào chữa.


- Thu thập tài liệu, giấy tờ, bằng chứng liên quan tới vụ việc của thân chủ từ người bị tạm giữ, bị can, bị cáo, người thân thích của thân chủ hoặc từ phái cơ quan, tổ chức, cá nhân theo yêu cầu của người bị tạm giữ, bị can, bị cáo nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị tạm giữ, bị can, bị cáo. (trừ những giấy tờ thuộc bí mật nhà nước, bí mật công tác)


- Đọc, sao chụp, ghi chép những tài liệu trong hồ sơ vụ án liên quan đến việc bào chữa sau khi kết thúc điều tra theo quy định của pháp luật.


- Tiến hành hỏi, tranh tụng tại phiên tòa.


- Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng.


- Kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án theo quy định của pháp luật hình sự để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bị cáo trong vụ án.


- Tập trung làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị tạm giữ, bị can, bị cáo vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo.


3. Soạn thảo những văn bản, giấy tờ cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự.


II. Quy trình thực hiện của Luật IMC tham gia tố tụng trong vụ án hình sự:


Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ vụ việc (Tường trình vụ việc, quyết định khởi tố bị can, vụ án, giấy tờ liên quan...) từ bị can, bị cáo, người thân, người đại diện của bị can, bị cáo và từ người bị hại, người liên quan.


Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời hạn thực hiện và phân công luật sư tham gia tranh tụng.


Bước 3: Luật sư thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện khác chứng minh theo quy định của pháp luật để làm căn cứ bào chữa cho bị can, bị cáo; cơ sở để người bị hại, người liên quan trình báo đến cơ quan có thẩm quyền và phục vụ công tác tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi, người liên quan với mục tiêu “bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của bị can, bị cáo trong vụ án”.


Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ vụ án tham gia tranh tụng gửi tới cơ quan tiến hành tố tụng và người tiến hành tố tụng.


Bước 5: Luật sư tham gia tranh tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bào chữa cho bị cáo và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người bị hại, người liên quan trọng vụ án hình sự.


Quyền lợi của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi với phương châm làm việc “Tận Tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Cảm ơn Quý Ông/Bà đã tin cậy và sử dụng dịch vụ pháp lý do Hãng Luật IMC cung cấp.

 

Hãng Luật IMC – IMC Group
Địa chỉ:Phòng 1107, tháp A, tòa nhà 173 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0166.593.9999/ 0917.525.196
Email: imc@interimc.org.vn
Website: http://interimc.org.vn

 

 

Trân trọng!