Hãng luật IMC chuyên tư vấn trong lĩnh vực đất đai - 0166.593.9999

Mô tả: Hãng luật IMC chuyên tư vấn trong lĩnh vực đất đai với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực bất động sản, đất đai. Với độ ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng, Quý doanh nghiệp.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Hãng luật IMC
Ngày đăng: 28-12-2015

Chi tiết sản phẩm

 
TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI
 
Chúng tôi, Hãng luật IMC tự hào là đơn vị có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực bất động sản, đất đai. Với độ ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng, Quý doanh nghiệp.
 
 Đối với lĩnh vực bất động sản, Hãng luật IMC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lí bao gồm: xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giải quyết các tranh chấp về đất đai, về tài sản gắn liền với đất:
 
•    Tư vấn và hỗ trợ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
 
•    Đại diện khách hàng đàm phán, hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng liên quan đến đất đai như chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
 
•    Tư vấn và đại diện cho khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực đất đai như tranh chấp về quyền sử dụng đẩt, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
 
•    Tư vấn các giải pháp về bồi thường thiệt hại phát sinh trong lĩnh vực đất đai như bồi thường giải phóng mặt bằng, bồi thường khi bị thu hồi đất.
Quy trình thực hiện hoạt động tư vấn:
 
Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ và các giấy tờ, tài liệu liên quan từ khách hàng.
 
Bước 2. Phân công luật sư chịu trách nhiệm thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng; tìm hiểu, thu thập, xác minh các giấy tờ, tài liệu làm cơ sở để bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng trong các vụ tranh chấp liên quan tới bất động sản.
 
Bước 3. Luật sư được phân công sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu hồ sơ, xem xét các tài liệu và định hướng cách giải quyết vụ việc.
 
Bước 4. Hoàn thiện hồ sơ pháp lý gửi tới cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng.
 
Bước 5: Luật sư tham gia các hoạt động tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong vụ án liên quan tới bất động sản.
 
Quyền lợi của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Cảm ơn Quý Ông/Bà đã tin cậy và sử dụng dịch vụ pháp lý do Hãng Luật IMC cung cấp.
 

 

Rất hân hạnh được hợp tác với Qúy Khách !

 

Bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: HÃNG LUẬT IMC

Điện thoại: 04.62.697.901 /  0166.593.9999  

                

Địa chỉ: Phòng 1107, Tháp A, Tòa Nhà 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email  : bienpq@interimc.org.vn    

Hãng luật IMC : Uy tín – Chất lượng - Hiệu quả - Bảo mật

IMC Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án: Dân sự - Kinh tế - Hôn nhân gia đình – Hành chính – Tài chính – Bất động sản – Sở hữu trí tuệ - Lao động – Đầu tư….